BẢO HIỂM DU LỊCH

Với chính sách bao gồm miễn phí bảo hiểm du lịch trong gói tour, khách hàng trong và ngoài nước, là cá nhân hay tập thể (gia đình, công ty, doanh nghiệp) có thể tin tưởng và lựa chọn Du Lịch Bà Nà Travel Acent. Điều này cũng giúp quý khách an tâm, hài lòng hơn khi tham gia trải nghiệm tour du lịch trong tình hình thế giới luôn có nhiều biến động.

Theo tìm hiểu của Du Lịch Bà Nà Travel Acent, 1 trong những vấn đề được du khách quan tâm nhất khi đi du lịch, chính là nội dung bảo hiểm. Bên cạnh yếu tố bảo hiểm đã bao gồm hay chưa thì du khách cũng rất muốn biết chi tiết và chính xác về phạm vi, mức độ quyền lợi bảo hiểm cũng như các thủ tục bồi hoàn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi không ngừng gia tăng tối đa các quyền lợi để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi đăng ký đi tour từ chúng tôi.

Đối với tour Bà Nà Hills 1 ngày khởi hành hàng ngày từ Đà Nẵng: Gói bảo hiểm du lịch có mức bồi thường tối đa là 30.000.000vnđ/vụ.

Toàn bộ phí bảo hiểm được tặng miễn phí cho khách hàng với chương trình, giá và chất lượng dịch vụ tour không đổi.

Lưu ý: Mặc dù gói bảo biểm du lịch luôn được đi kèm trong chính sách bao gồm. Nhưng chúng tôi không mong gói bảo hiểm này sẽ kích hoạt. Chúng tôi sẽ đảm bảo tối đa sự an toàn để quý khách có trải nghiệm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Văn phòng: 06 Phạm Thiều, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
  • Đặt tour: 0982.744.644
  • Gmail: dulichbanahill@gmail.com
  • Website: dulichbana.vn