CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH

Đầu tiên, Du Lịch Bà Nà Travel Acent xin gửi lời cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn trang web của chúng tôi để tham khảo và đặt các dịch vụ. Trước khi sử dụng trang web này, đề nghị quý khách đọc kỹ các thỏa thuận và điều kiện dưới đây. Lưu ý việc đặt tour, vé tham quan hay mua các dịch vụ cả chúng tôi đều phải tuân thủ các thỏa thuận và điều kiện này.

Hình thức đặt tour

+ Book tour thanh toán bằng tiền mặt: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin theo from booking của chúng tôi và gửi hoàn thành đặt tour. Chúng tôi sẽ trả lời xác nhận của quý khách trong thời gian sớm nhất qua điện thoại hoặc email.

Quý khách sẽ nhận được mã code hoặc mã vé theo booking. Đây là cơ sở đẻ kiểm tra và đối chiếu để quý khách tham gia tour hoặc trải nghiệm dịch vụ mà Du Lịch Bà Nà Travel Acent cung cấp.

+ Book tour và thanh toán online: Chúng tôi hỗ trợ quý khách đặt tour/dịch vụ qua số hotline hoặc trực tiếp trên website: dulichbana.vn. Quý khách sẽ được hướng dẫn cách thức đặt tour và quy trình thanh toán online qua hình thức chuyển khoản.

Mức giá áp dụng

  • Giá tour, giá vé tham quan và các dịch vụ du lịch du lịch khác mà chúng tôi cung cấp đều chưa bao gồm thuế, phí và các phụ thu trừ khi có quy định khác.
  • Giá phòng khách sạn đều đã bao gồm thuế và phí dịch vụ, các tiện nghi trong khách sạn.
  • Các mức giá còn phụ thuộc vào tình trạng phòng của khách sạn và có thể thay đổi hoặc hủy bỏ mà không cần thông báo trước.
  • Trong trường hợp mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó mà sẽ cập nhật sớm nhất mức giá hiện tại.

Thuế, phí và mức phụ thu

Thuế, phí và phụ thu có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm/dịch vụ mà quý khách lựa chọn cũng như thời điểm mà quý khách đi du lịch. Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu trả thêm một khoản thuế thành phố (lệ phí du lịch) nhưng thường rất ít. Các khoản này có thể thay đổi mà không báo trước.

Chính sách hoàn hủy

Các booking bị hủy sẽ bị tính phí. Phí hoàn hủy có thể lên tới 100% tổng giá trị booking (bất kể khởi hành hay chưa). Ngoài ra, khi thay đổi hát xuất lại vé, đặt phòng cũng có thể phát sinh các khoản phí.

Chính sách hoàn hủy của chúng tôi dựa trên chính sách do nhà cung cấp đưa ra như: xe cộ, khu du lịch công ty bảo hiểm,… Một khi quý khách gửi yêu cầu đặt booking thì bắt buộc phải được sự đồng ý của nhà cung cấp liên quan. Quý khách phải chịu trách nhiệm thanh toán mọi khoản phí áp dụng cho việc thya hổi và hoàn hủy do nhà cung cấp quy định (nếu có).

Trong một số trường hợp gấp về thời gian hoặc bị hạn chế về chỗ/phòng vào mùa cao điểm. Du Lịch Bà Nà Travel Acent có thể yêu cầu quý khách đặt cọc một khoản tiền ngay khi đặt booking, tránh trường hợp hủy booking khi chúng tôi đã giữ chỗ/phòng.

Lưu ý, tiền đặt cọc chỉ được hoàn lại khi booking không thành công hoặc sẽ trừ vào tiền booking. Chúng tôi không thể thực hiện việc hoàn tiền nếu chưa nhận được khoản tiền hoàn từ nhà cung cấp liên qua. Các booking không được phép hoàn hủy sẽ không được hoàn trả.

Du Lịch Bà Nà Travel Acent không chịu trách nhiệm đối với khách khách về những thay đổi, hủy bỏ do những lý do khách quan như: thiên tai, núi lửa, động đất, chiến tranh, dịch bệnh, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị,… Các giải pháp đền bù sẽ phụ thuộc vào các bên cung cấp dịch vụ liên quan.

Đặt cọc và thanh toán

Vào mùa du lịch cao điểm, do nhu cầu khách đi tour Bà Nà Hills tăng cao và nhu cầu đặt phòng khách sạn cũng cao hoặc do sát ngày khởi hành. Do đó, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách đặt cọc để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên. Trong trường hợp có cọc, số tiền cọc sẽ được hoàn lại sau khi booklinh của quý khách thành công.

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt và internet banking.

Khiếu nại và đòi bồi thường

Nếu quý khách có vấn đề gì không hài lòng, muốn khiếu nại đến Du Lịch Bà Nà Travel Acent. Trước hết, quý khách phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề.

Nếu quý khách vẫn chưa hài lòng về cách giải quyết đó thì có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến công ty qua địa chỉ email: dulichbanahill@gmail.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu khiếu nại phát sinh sau thời gian này.

Khuyến mại

Các chương trình khuyến mại, giảm giá (nếu có) sẽ được Du Lịch Bà Nà Travel Acent cập nhật trên website dulichbana.vn. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng với các chương trình, chính sách khuyến mãi được công bố trên website. Nếu không làm đúng, quý khách có quyền phản ánh trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Văn phòng: 06 Phạm Thiều, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
  • Đặt tour: 0982.744.644
  • Gmail: dulichbanahill@gmail.com
  • Website: dulichbana.vn