GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH BÀ NÀ

Du lịch Bà Nà Travel Acent là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Lữ Hành Đại Việt Tourist – Một trong những đơn vị uy tín hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch – lữ hành tại thành phố Đà Nẵng.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch tuyệt vời nhất tại “chốn tiên cảnh” hay “thiên đường nơi hạ giới” Bà Nà Hills. Du lịch Bà Nà Travel Acent đã tập trung vào lĩnh vực cung cấp tour du lịch Bà Nà, xe bus đi Bà Nà, giá vé và khách sạn Bà Nà. Chúng tôi không ngừng nổ lực và phát triển trong suốt thời gian hoạt động, liên tục đổi mới để khách hàng có trải nghiệm thú vị.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên môn cao, đam mê nghề nghiệp, được đào tạo bài bản và đặc biệt là luôn tận tâm với khách hàng. Cùng với đó là sản phẩm, dịch vụ chất lượng; đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hài là đơn vị tổ chức du lịch Bà Nà với dịch vụ tốt nhất, khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

+ Tour du lịch Bà Nà Hills 1 ngày: Tour khởi hành hàng ngày tại Đà Nẵng chất lượng cao. Tour du lịch thiết kế riêng dành cho khách đoàn với chương trình và mức giá hấp dẫn.

+ Giá vé Bà Nà Hills: Giá vé cáp treo tham quan Bà Nà Hills, giá vé buffet Bà Nà Hills giá niêm yết, công khai. Đặc biệt có mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách đi với số lượng đông.

+ Xe bus đi Bà Nà Hills: Xe bus đi Bà Nà khởi hành hàng ngày từ Đà Nẵng và đưa đón du khách tại khách sạn, nhà riêng rất thuận tiện.

+ Khách sạn Bà Nà Hills: Hỗ trợ tư vấn và đặt phòng khách sạn tại khu du lịch Bà Nà Hills – khách sạn 5 sao với trang thiết bị sang trọng, tiện ích hiện đại.

Cam kết của Du lịch Bà Nà Travel Acent

Chúng tôi hiểu rõ sự cạnh tranh của các đơn vị lữ hành trên thị trường. Chúng tôi cũng hiểu rõ nhu cầu du khách muốn gì, cần gì. Do đó, với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn cam kết:

+ Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong khả năng một cách tốt nhất. Các dịch vụ được thiết kế và cập nhật liên tục để đáp úng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

+ Công ty cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng với các gói tour ưu đãi và giảm giá đặc biệt dành cho những khách hàng quen thuộc, khách hàng đi với số lượng đông.

+ Với sự đầu tư và chăm sóc kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, thiết bị. Du lịch Bà Nà Travel Acent cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt với nhất tại khu du lịch Bà Nà Hills. Công ty sử dụng phương tiện di chuyển hiện đại. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, thông thạo đương xá, đảo bảm an toàn và thoải mái cho khách hàng.

+ Đồng hành trong mỗi chuyến đi khám phá Bà Nà Hills luôn có các hướng dẫn viên tận tâm, am hiểu về điểm đến. Sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho khách hàng và giúp đỡ khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Du lịch Bà Nà Travel Acent hiểu rõ để tồn tại và phát triển không được “dậm chân tại chỗ”. Chúng tôi luôn mở rộng và hướng tới những điều mới mẻ, tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đơn vị du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực cung cấp tour và các dịch vụ du lịch Bà Nà Hills. Trong tương lai sẽ mở rộng hoạt động ra nhiều điểm đến hấp dẫn khác tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi rất mong nhận sự ủng hộ và đồng hành của quý khách trong việc lựa chọn Du lịch Bà Nà Travel Acent là nhà cung cấp trong những hành trình, dịch vụ du lịch của mình.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

Văn phòng: 06 Phạm Thiều, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

  • Đặt tour: 0982.744.644
  • Gmail: dulichbanahill@gmail.com
  • Website: dulichbana.vn