Máng trượt Bà Nà Hill

Máng trượt Bà Nà Hill – Trò chơi cảm giác mạnh cực kỳ đã

Máng trượt Bà Nà Hill là một trong những trò chơi mạo hiểm nhưng đầy thú vị được rất nhiều du khách yêu thích, nhất là các bạn trẻ. Khi tham gia, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh sắc Bà Nà mà còn trải nghiệm nhiều cảm xúc đáng nhớ. Cùng dulichbana.vn khám phá thêm về loại hình giải trí này nhé!

Máng trượt Bà Nà Hill
Đến với khu du lịch Bà Nà Hills, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị.

Giới thiệu đôi nét về trò chơi máng trượt Bà Nà Hill

Bà Nà Hills không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hay những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Nơi đây còn được biết đến là một thiên đường giải trí bậc nhất khi hội tụ rất nhiều trò chơi hấp dẫn, có 1-0-2.

Nổi bật trong số đó là máng trượt Bà Nà Hill – trò chơi được vinh dự nằm trong danh sách những trải nghiệm nhất định phải thử một lần khi đến Bà Nà Hills do du khach và các blogger du lịch đánh giá.

Máng trượt Bà Nà Hill
Máng trượt là một trong những trò chơi cảm giác mạnh được nhiều du khách yêu thích.

Máng trượt hay còn có tên gọi khác là máng trượt tốc độ, xe trượt ống. Còn tên tiếng Anh là Alpine Coaster. Đây là một hệ thống cảm giác mạnh trượt trong môi trường tiếp xúc với thiên nhiên hoang sơ và ở độ cao ấn tượng.

Với trò máng trượt Bà Nà Hill, người tham gia sẽ tự mình điều khiển máng trượt. Đồng thời có thể điều chỉnh tốc độ nhanh – chậm trong một giới hạn an toàn. Mỗi lượt như vậy sẽ có tối đa 2 người.

Máng trượt Bà Nà Hill
Đường trượt được thiết kế tại núi Chúa Bà Nà Hills.

Nhờ khả năng tối ưu quyền làm chủ cho người người, do đó trò này phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Kể cả những người không thích các hoạt động mạo hiểm hay tốc độ cao.

Máng trượt Bà Nà Hill và một số thông tin cơ bản cần biết

Với sức hấp dẫn và độc đáo mà trò chơi đường trượt tốc độ Bà Nà Hill mang lại. Hầu hết, du khách khi đặt chân đến với khu du lịch này đều sắp xếp tham gia để trải nghiệm thử.

+ Máng trượt Bà Nà Hill ở đâu?

Như vừa nhắc ở trên, máng trượt tốc độ là một trò chơi nằm trong hạng mục giải trí của khu du lịch Bà Nà Hills. Đây là một khu du lịch trên núi hàng đầu Đà Nẵng, tọa lạc trên đỉnh núi Chúa, ở độ cao 1.487m so với mực nước biển.

Máng trượt Bà Nà Hill
Trò chơi này thuộc khu vui chơi giải trí Fantasy Park Bà Nà Hills

Cụ thể, để đến đây du lịch và tham gia trò chơi này, du khách phải di chuyển đến thôn An Sơn, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang. Nơi đây cách trung tâm thành phố chưa đầy 30km.

+ Trượt máng ở Bà Nà Hill do ai thiết kế?

Máng trượt Bà Nà Hill là đường trượt 3 vòng xoắn kép đầu tiên tại khu vực Châu Á. Hạng mục này được xây dựng bởi công ty Josef Wiegand GmbH & Co KG Freizeiteinrichtungen. 

Máng trượt Bà Nà Hill
Đây là hạng mục được xây dựng bởi một công ty uy tín tại Đức.

Đây là một thương hiệu cực kỳ uy tín tại Đức đã xây dựng thành công hơn 30 đường trượt nổi tiếng tại nhiều nước ở Châu Á.

Hiện tại, Alpine Coaster đã có mặt ở nhiều tỉnh thành gồm: Đà Lạt, Lâm Đồng, Nha Trang, Vũng Tàu và Kiên Giang. Ở Bà Nà Hill (Đà Nẵng) là kiệt tác thứ 6 và thứ 7.

+ Thời gian mở cửa chơi xe trượt ống Bà Nà Hill

Tất cả các trò chơi, hoạt động ở Bà Nà đều có quy định về thời gian hoạt động và trò máng trượt cũng vậy. 

 • Thời gian mở cửa: từ 8h30 – 17h00
Máng trượt Bà Nà Hill
Nếu muốn tham gia trò chơi này, bạn nên đến sớm trước 17h00.

Đây là một hoạt động ngoài trời có tính mạo hiểm, do đó sẽ kết thúc trước lúc trời tối. Nếu có ý định trải nghiệm, bạn hãy sắp xếp thời gian, đừng để bị lỡ “kèo” nhé!

Máng trượt Bà Nà Hill có loại? Thông tin chi tiết từng đường trượt

Mặc dù, khu du lịch Bà Nà Hills có rất nhiều trải nghiệm đáng thử. Tuy nhiên, trượt máng vẫn là trò thu hút được đông đảo du khách nhất. Để đáp ứng điều này, Sun World đã đầu tư tận 2 đường trượt với 50 xe trượt phục vụ khách.

Máng trượt Bà Nà Hill
Hiện tại Bà Nà Hills có 2 đường trượt máng, số 1 và số 2.

Tuyến đường trượt số 1

Ngày 13/6/2013, khu du lịch Bà Nà Hills đưa vào hoạt động máng trượt số 1. Có đường trượt xoắn kép nổi bật hơn so với các hệ thống máng trượt hiện có tại Việt Nam.

Thông tin đường trượt

Đơn vị
Quãng đường

725m

Độ dài đường trượt xuống

539m
Độ dài đường kéo lên

186m

Độ cao so với mặt đất

47m
Vận tốc tối đa

30km/h

Thời gian

7 – 10 phút/lượt
Lối vào 

Cửa chính khu vui chơi Fantasy Park

Tuyến đường trượt số 2

Đường máng trượt Bà Nà Hill số 2 được Sun World Ba Na Hills đưa vào hoạt động từ ngày 1/11/2018. Gồm 2 đường trượt có tổng chiều dài là 1,5km. Hệ thống đường trượt hiện đại cùng 3 vòng xoắn kép cực đã, cho du khách cảm giác mạnh đúng nghĩa.

 

Thông tin đường trượt

Đơn vị

Chiều dài đường trượt

694m
Độ dài đường trượt xuống

515m

Độ dài đường kéo lên

179m

Độ cao so với mặt đất

47m

Vận tốc tối đa

30km/h

Thời gian

7 – 10 phút/lượt

Lối vào 

Bên cạnh ga Louvre

Theo kinh nghiệm Bà Nà Hill được biết, cả 2 đường trượt này được lắp đặt với kinh phí khoảng 80 tỷ đồng. 

Chơi máng trượt Bà Nà Hill có cần phải mua vé không?

Đây là một hạng mục nằm trong quần thể khu du lịch Bà Nà Hills. Do đó trước khi muốn tham gia trượt ống bạn bắt buộc phải mua vé cáp treo để lên với đỉnh núi Chúa. Giá vé được áp dụng như sau:

 • Đối với người Đà Nẵng: 600.000đ/người lớn, 500.000đ/trẻ em từ 1 – 1.4m, miễn phí đối với trẻ em dưới 1m.
 • Đối với người ngoại tỉnh: 900.000đ/người lớn, 750.000đ/trẻ em từ 1 – 1.4m, miễn phí đối với trẻ em dưới 1m.
Vé chơi máng trượt Bà Nà Hill
Chỉ cần mua vé cáp treo là bạn sẽ được tham gia trải nghiệm.

Với tấm vé cáp treo, bạn sẽ được miễn phí tham quan hầu hết các địa điểm ở Bà Nà (ngoại trừ hầm rượu Debay và bảo tàng tượng sáp). Được vui chơi ở Fantasy Park (trừ các trò chơi kỹ năng, có thưởng). 

Ngoài ra, giá vé cũng bao gồm trò chơi máng trượt Bà Nà Hill số 2. Đối với đường trượt số 1, muốn tham gia bạn phải mua thêm vé là 70.000đ/người/lượt. 

Tất nhiên, vì có bán vé phụ nên máng trượt số 1 có lối đi ưu tiên Wow Pass xếp hàng nhanh, du khách không cần phải đợi lâu. Còn máng trượt 2 miễn phí nên phải xếp hàng chờ đợi rất đông, nhất là vào mùa du lịch cao điểm.

>> Tham khảo chi tiết về giá vé Bà Nà Hill và những cách thức mua vé

Cách di chuyển nhanh chóng tới khu vực máng trượt Bà Nà Hill

Tàu lượn siêu tốc Bà Nà Hill đặt trong khuôn viên Fantasy Park, 2 tuyến nằm gần 2 điểm cáp treo. Bạn có thể di chuyển tới khu vui chơi này theo hướng dẫn sau:

+ Tuyến cáp treo từ Thác Tóc Tiên đến ga L’Indochine

Đi cáp treo từ ga Thác Tóc Tiên tới ga L’Indochine mất tầm 20 phút. Sau khi xuống cáp, bạn sẽ bắt gặp khu vực Rosa Food Court tại ga. Từ đây rẽ trái và đi qua quảng trường Vĩnh Cửu, nhìn bên tay tay trái chính là lối vào tuyến máng trượt Bà Nà Hill số 1.

Đường lên Máng trượt Bà Nà Hill
Bản đồ di chuyển từ ga Thác Tóc Tiên đến ga L’Indochine

Đây là tuyến cáp treo nối thẳng, phù hợp với những du khách có lịch trình di chuyển trực tiếp đến khu vui chơi. Không dừng tại bất kỳ điểm tham quan nên sẽ tiết kiệm được thời gian.

+ Tuyến cáp treo từ ga Hội An đến ga Louvre

Nếu lựa chọn tuyến này, bạn sẽ phải di chuyển 2 chặng. Trước tiên là đi từ ga Hội An đến ga Marseille, tiếp đo sang ga Bordeaux để đi thêm một chuyến cáp treo nữa tới ga Louvre.

Đường lên Máng trượt Bà Nà Hill
Đây là bản đồ của hướng đi thứ 2 đến khu vực trò chơi máng trượt.

Sau khi xuống ga, nhìn sang bên tay phải là thấy lối vào tàu lượn Bà Nà tuyến số 2. Mặc dù phải luân chuyển 2 chặng cáp nhưng bạn sẽ có cơ hội check-in tại nhiều địa điểm nổi tiếng như: vườn hoa Bà Nà, cầu Vàng, chùa Linh Ứng…

Máng trượt Bà Nà Hill và những điều thú vị đừng bỏ lỡ

Máng trượt Alpine Coaster hấp dẫn không chỉ vì cho phép người chơi tự cầm lái để điều khiển tốc độ mình muốn. Với độ đường trượt ấn tượng và thiết kế nhiều đoạn ngoằn ngoèo sẽ cho bạn những trải nghiệm ấn tượng.

– Trải nghiệm cảm giác mạnh đầy phấn khích

Máng trượt là trò chơi vốn đã rất phổ biến trên thế giới và nay du khách đã có thể thử nghiệm nó khi đến với khu du lịch Bà Nà Hills.

Máng trượt Bà Nà Hill với thiết kế mở cùng chặng đường ray nhiều đoạn có độ khó khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trượt xuống bằng hệ thống máng trượt inox qua nhiều chặng đường quanh co, khúc khuỷu.

Máng trượt Bà Nà Hill
Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ phấn khích và thích thú khi trượt qua các khu cua.

Máng đang trượt trên đường chạy thẳng tắp, bỗng đến một đoạn cua nghiêng xe khiến cho du khách cảm thấy thật đã. Vận tốc chạy tối đa có thể lên tới hơn 30km, tuy ban đầu sẽ hơi hồi hộp, lo sợ nhưng khi bắt nhịp được bạn sẽ không muốn kết thúc hành trình.

– Ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên Bà Nà

Máng trượt Bà Nà Hill được xây dựng cách mặt đất 47m cùng những chiếc máng không có mái và cửa. Điều này cho du khách dễ dàng cầm lái điều khiển và thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh đẹp xung quanh.

Hãy bắt đầu trượt xuống từ trong Fantasy Park và men qua các đoạn đường khúc khuỷu bao quanh các sườn núi. Du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh núi rừng Bà Nà xanh mướt và những màn mây lãng đãng.

Máng trượt Bà Nà Hill
Ngồi trên máng trượt, bạn có thể ngắm nhìn cảnh sắc xung quanh.

Sẽ càng ấn tượng hơn nếu bạn đi vào những ngày se lạnh, bạn sẽ có cảm giác như đang thám hiểm khi trượt xuyên qua những màn sương mờ ảo. 

Ở chặng về là một khung cảnh hoàn toàn khác với những mái nhà đậm nét kiến trúc cổ kính của Châu Âu. Đó là những tòa lâu đài nguy nga nổi tiếng trong thần thoại nằm nổi bật giữa nền trời xanh thẳm, tự như chốn cổ tích.

Máng trượt Bà Nà Hill
Mọi thứ được thu vào tầm mắt khiến bao người không khỏi thích thú.

Đặc biệt, khi máng trượt Bà Nà Hill đưa bạn qua những điểm có cảnh sắc hùng vĩ, nên thơ. Bạn có thể nhấn phân dừng để đi chậm lại, vừa có thể thỏa sức ngắm nhìn tuyệt tác của thiên nhiên, kiến trúc. Vừa tận hưởng bầu không khí trong lành, thư thái.

– Chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Dọc trên các tuyến đường trượt máng, Sun World Ba Na Hills có lắp hệ thống chụp ảnh ở  cả 2 góc. Hệ thống sẽ tự động ghi lại những khoảnh khắc hào hứng, vui vẻ của du khách trên hành trình đi tàu lượn.

Máng trượt Bà Nà Hill
Đây cũng là cơ hội để bạn có được những bức hình lý tưởng.

Đặc biệt, trước mỗi điểm chụp đều có thông báo “hãy cười lên vì đoạn tới có máy ảnh”. Như vậy, du khách có thể kịp ghi lại kỷ niệm bằng những khoảnh khắc thật tươi. 

Sau khi kết thúc đường trượt, bạn hãy đến quầy để xem ảnh trên màn hình. Nếu “ưng bụng” tấm nào thì nói để nhân viên in ra, phí là 50.000đ/tấm nhé!

4 “không” khi tham gia chơi máng trượt Bà Nà Hill du khách cần biết

Ống trượt Bà Nà Hill là một trò chơi hấp dẫn nhưng để đảm bảo an toàn khi tham gia, dưới đây là 4 “không” mà bạn nhất định phải tuân thủ.

+ Đối tượng không được tham gia

Đây là một trò chơi cảm giác mạnh, tốc độ nên những người có tiền sử về bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh về cột sống không được tham gia. Hay những người đang bị thương, dễ bị say sóng hay mắc chứng sợ độ cao thì cũng không được chơi.

Máng trượt Bà Nà Hill
Với những du khách có vấn đề về sức khỏe, không được tham gia trò chơi.

Ngoài ra, du khách cần tuân thủ quy định về chiều cao và cân nặng được thông báo ở lối vào khu vực vui chơi. Cụ thể trẻ em dưới 1,2m không được tham gia máng trượt Bà Nà Hill, trẻ em từ 1,2 – 1,5m cần có người lớn đi cùng.

+ Không phanh 1 tay hoặc buông phanh

Trò chơi máng trượt tốc độ do chính người chơi tự điều khiển máng trượt và tốc độ nhanh – chậm. Trong quá trình di chuyển, người chơi không được phanh bằng 1 tay. Càng không được buông tay phanh.

Máng trượt Bà Nà Hill
Tuyệt đối, người chơi không được phép buông phanh.

Việc nhả phanh có thể khiến xe bị dừng đột ngột làm ảnh hưởng đến những người chơi phía sau. Hay việc phanh 1 tay sẽ khiến bạn khó kiểm soát tốc độ.

+ Không làm các hành vi nguy hiểm

Như đã nói, máng trượt Bà Nà Hill được thiết kế các đường trượt nằm cách mặt đất tận 47 m. Hai bên được rào lưới để đảm bảo an toàn cho người chơi. Mỗi máng trượt đều có trang bị dây đai an toàn.

Máng trượt Bà Nà Hill
Tuyệt đối bạn không được ngồi xổm hay đứng trên máng trượt.

Du khách không được tự ý tháo dây bảo hộ, không được đứng trên mang hay ngồi xổm,… trong tất cả mọi tình huống nào. Kể cả khi đang trượt với tốc độ chậm cũng không được để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như các người chơi khác.

+ Không mang theo vật dụng cá nhân

Diện tích của máng trượt không rộng, chỉ vừa vặn cho 2 người ngồi và gác chân. Trong khi trò chơi lại đòi hỏi người chơi phải tác động đồng thời cả 2 tay phanh giúp xe di chuyển.

Máng trượt Bà Nà Hill
Hạn chế mang theo các đồ dùng cá nhân gây cồng kềnh.

Vậy nên bạn không được cầm theo các vật dụng, đồ dùng cá nhân, thậm chí là điện thoại, máy quay phim,… đều không được. Bởi nó sẽ gây vướng víu làm cản trở điều khiển hoặc trường hợp bị rơi rớt cũng rất khó để xử lý. 

Để quá trình trải nghiệm diễn ra êm đẹp, bạn chỉ nên sử dụng một chiếc túi xách nhỏ nhỏ mang theo bên người. Hạn chế mang túi to gây cản trở khi ngồi trên máng.

Đánh giá thực tế của du khách đã từng chơi máng trượt Bà Nà Hill

Thực tế đã có rất nhiều du khách khi đến với Bà Nà Hills và trải nghiệm trò chơi ống trượt đều phải trầm trồ trước độ hoành tráng của nó cũng như cảnh quan xung quanh. 

Bằng chứng là không riêng gì du khách Việt Nam mà cả du khách người nước ngoài đã để lại nhiều bình luận tích cực cho hoạt động này.

Chẳng hạn như diễn viên Oh Hyun Kyung và Jung Si-A (Hàn Quốc) đã có trải nghiệm tuyệt vời với máng trượt Bà Nà Hill và thốt lên: Trời ơi, vui thật đấy, tôi có thể chơi trò này cả ngày mà không thấy chán, nó không đáng sợ chút nào, tôi có thể thấy mọi thứ ở quanh mình và dưới chân núi luôn,…

Máng trượt Bà Nà Hill
Đây là đánh giá thực của du khách nước ngoài sau khi tham gia trượt máng.

Ngoài ra anh Keang Nam Soo người Hàn Quốc cũng đã thể hiện cảm xúc của mình sau khi sau. Rằng người Hàn chúng tôi rất thích trò này, tôi đã từng thử ở Nhật Bản, Singapore nhưng vẫn thích nhất đường trượt ở Bà Nà. Không phải vì vòng xoáy 3 tầng hiếm có mà còn vì cảnh sắc nơi đây thực sự rất tuyệt.

Và còn rất nhiều chia sẻ khác từ du khách từ khắp nơi. Để kiểm chứng sự thật, bạn hãy đến và tự mình trải nghiệm nhé!

Những lưu ý quan trọng khác trước khi trải nghiệm máng trượt Bà Nà Hill

Sẽ thật thiếu sót khi đã đến Bà Nà Hills du lịch mà bỏ qua trò chơi đầy tính trải nghiệm và thú vị này. Tuy nhiên, với những ai chưa hiểu rõ về máng trượt và chưa thử lần nào đừng bỏ qua các lưu ý quan trọng sau:

 • Tuân thủ quy định ngồi đúng tư thế, thắt đai an toàn trong suốt quá trình di chuyển cho đến khi kết thúc đường trượt.
 • Du khách được quyền điều khiển và kiểm soát tốc độ nhưng chỉ có thể đạt vận tốc tối đa là 30km/h. 
 • Hệ thống các đường ray đã được cố định nên người chơi không cần phải dò đường hay lái, chỉ cần chỉnh tốc độ. Mỗi tuyến đường sẽ mang đến cảm giác mới mẻ khác nhau. Hãy cân nhắc chọn đường trượt phù hợp.
 • Máng trượt Bà Nà Hill có hệ thống phanh tự động để đảm bảo khoảng cách giữa các xe. Nhưng bạn cũng cần linh hoạt điều chỉnh phanh tay của mình để chủ động hơn.
Máng trượt Bà Nà Hill
Hãy lưu ý những điều này khi tham gia trò chơi trượt máng.
 • Mặc dù có hàng rào hai bên nhưng đây là hàng rào lưới, không cản trở tầm nhìn nên cứ tha hồ ngắm cảnh nhé.
 • Trên suốt đường trượt và quanh ga đều có trang bị camera để có thể kịp thời phát hiện sự cố, vì thế bạn cứ yên tâm trải nghiệm nhé.
 • Nếu chưa hiểu rõ về quy định, cách chơi bạn có thể hỏi các nhân viên tại điểm chơi.
 • Khi trượt với tốc độ nhanh sẽ có gió khá mạnh, do đó bạn không nên đội mũ hoặc đội những chiếc mũ có dây buộc ở cổ để tránh bại bay.

Ngoài máng trượt Bà Nà Hill còn có trò chơi cảm giác mạnh nào nên thử?

Nếu bạn là tín đồ thích trải nghiệm cảm giác mạnh và những trò chơi mạo hiểm thì ngoài trò chơi tàu lượn ở Bà Nà, bạn có thể thử sức thêm với các trò dưới đây.

+ Tháp rơi tự do

Đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh nổi bật tại công viên Fantasy Park Bà Nà Hill mà du khách cực kỳ thích thú. Khi tham gia, người chơi sẽ được ngồi trên những chiếc ghế được xếp thành một hình tròn.

Trò chơi khác ngoài máng trượt Bà Nà Hill
Tháp rơi tự do cũng là một trò chơi cảm giác mạnh mà du khách rất thích.

Các ghế được gắn với trục lớn và hệ thống trục điều khiển tự động lên xuống cực kỳ nhạy. Mỗi ghế đều có dây an toàn. Sau đó hệ thống sẽ khởi động đưa người chơi rơi từ độ cao cao nhất xuống dưới.

Mặc dù có hơi chút choáng ngợp và lo sợ nhưng sẽ mang đến cảm giác phấn khích và sảng khoái. Nếu bạn không sợ độ cao thì hãy thử thách bản thân với trò này nhé.

+ Phi công Skiver

Ngoài máng trượt Bà Nà Hill hay tháp rơi tự do, bạn cũng đừng bỏ qua trò chơi phi công Skiver. Đặc biệt nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác như một phi công thực sự. Bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu giống như đang du hành trong không gian.

Trò chơi khác ngoài máng trượt Bà Nà Hill
Hãy thử làm một phi công du hành trong không gian.

Với trò này, người chơi có thể điều khiển phi thuyền bay theo ý muốn. Việc phiêu lưu giữa trời cao cho bạn cảm giác bừa hồi hộp vừa thích thú. Ngoài ra, bạn còn được nghe những âm thanh kỳ lạ từ xung quanh, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời.

+ Leo núi nhân tạo

Mặc dù là leo núi nhân tạo thôi nhưng bạn đừng nghĩ là dễ nhé. Đây cũng được đánh giá là trò chơi mạo hiểm thách thức độ bền và sự dũng cảm của nhiều du khách. 

Trò chơi khác ngoài máng trượt Bà Nà Hill
Nếu thích thử thách và thử độ bền của bản thân, hãy tham gia leo núi.

Trò chơi đòi hỏi người chơi cần leo lên vách núi đá cao 30m với độ dốc và các gờ được thiết kế sẵn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang leo núi thực sự. Yên tâm là trước khi tham gia, người chơi luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, dây bảo hiểm. 

Trong quá trình leo bạn sẽ bám vào các điểm mấu chốt và leo lên cao. Tuy nhiên, trò này tương đối tốn sức.

+ Tàu hỏa leo núi

Không chỉ có đi máng trượt Bà Nà Hill mà đi tàu hỏa leo núi bạn cũng được vừa trải nghiệm cảm giác mạnh cheo leo bên vách núi, vừa ngắm cảnh sắc Bà Nà.

Trò chơi khác ngoài máng trượt Bà Nà Hill
Trải nghiệm chuyến tàu hỏa leo núi ở Bà Nà Hills.

Đây cũng là một hạng mục thuộc Fantasy Park, bạn sẽ được ngồi trên toa tàu hỏa để ngắm nhìn mọi thứ qua khung cửa sổ. Chuyến tàu đưa du khách men theo triền núi để khám phá những điểm đến đặc sắc như hầm rượu Debay, vườn hoa Tình Yêu, Chùa Linh Ứng,… 

Tất nhiên là sẽ có một chút hồi hồi hộp nhưng sự thích thú, mãn nhãn vượt lên tất cả.

>> Gợi ý: Tàu hỏa leo núi Bà Nà Hills – Trải nghiệm nhất định phải thử

Máng trượt Bà Nà Hill và những thắc mắc của du khách

Với những du khách đã từng tới Bà Nà và trải nghiệm loại hình giải trí này rồi thì không còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên, ai chưa đi Bà Nà lần nào thì máng trượt siêu tốc vẫn là một trò chơi mới mẻ, vì thế có rất nhiều thắc mắc mà họ muốn biết thêm.

Trò chơi tàu lượn ở Bà Nà Hills có đảm bảo an toàn không?

Bên cạnh thiết kế hiện đại, chắc chắn thì các đường trượt đều có hệ thống lưới hai bên để đảm bảo an toàn cho du khách khi tham gia. Camera cũng được lắp đặt ở ga đi và ga đến, đồng thời tại mỗi ga đều có nhân viên hướng dẫn cụ thể. Vì thế yên tâm trải nghiệm nhé!

Máng trượt Bà Nà Hill
Máng trượt và thiết kế của máng trượt đều được thiết kế, đảm bảo an toàn.

Một máng trượt Bà Nà Hill ngồi được tối đa bao nhiêu người?

Tất cả các máng trượt của cả 2 đường trượt số 1 và số 2 đều được thiết kế tối đa 2 người/1 máng kể cả là trẻ em hay người lớn. Điều này nhằm đảm bảo tốc độ hoạt động của máng trượt cũng như an toàn cho người chơi.

Máng trượt Bà Nà Hill
Một máng trượt sẽ ngồi được tối đa 2 người.

Đi tour Bà Nà Hills 1 ngày có được tham gia chơi trượt ống không?

Du khách khi trải nghiệm tour Bà Nà Hills 1 ngày, lịch trình sẽ đưa du khách tham quan hầu hết các điểm ở Bà Nà, vui chơi ở công viên Fantasy Park. Tất nhiên là sẽ được tham gia trải nghiệm máng trượt tốc độ, nhưng ở khu vực miễn phí số 2.

Đi tour chơi máng trượt Bà Nà Hill
Tour Bà Nà sẽ đưa du khách tham gia các trò chơi ở Fantasy Park.

Có cần phải đăng ký trước để chơi tàu lượn siêu tốc ở Bà Nà Hill không?

Nếu đi ở đường trượt số 1, bạn sẽ phải mua vé trước. Còn đường trượt số 2 thì không cần, cũng không cần đăng ký trước. Nhưng phải xếp hàng và chờ tới lượt. Hãy cố gắng tới sớm để được tham gia sớm nhé!

Máng trượt Bà Nà Hill
Bạn có thể không cần đăng ký nhưng phải xếp hàng.

Sẽ thật thú vị khi sau khi chiêm ngưỡng cảnh quan và check-in thả ga được trải nghiệm cảm giác trượt máng băng qua nhiều chặng quanh co, khúc khuỷu. Với vận tốc lên tới 30km/h, máng trượt Bà Nà Hill sẽ cho bạn cảm giác vô cùng phấn khích và thích thú. Nhớ là nhất định phải tham gia nếu có dịp đặt chân lên núi Chúa đó nhé!

Tuyết Nhi – Dulichbana.vn

Bài viết liên quan